Sách tự học tiếng hàn tốt nhất.

Giáo trình là loại chất liệu không thể thiếu khi bạn bắt đầu với một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Đặc biệt, nếu bạn tự học thì việc chọn sách còn trở nên khó khăn, phức tạp hơn nữa. Làm sao để chọn được loại sách hay, dễ hiểu nhất, bố cục hợp lý, thich hợp nhất là câu hỏi rất khó trả lời.
==>>>>>Các Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả

Nếu như bạn học tại các trung tâm, cơ sở dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp. Bạn sẽ được định hướng quá trình học, hướng học hiệu quả nhất. Còn nếu bạn muốn học tại nhà, bạn hãy bắt đầu ngay với những cuốn giáo trình đúng chuẩn sau đây:

- Chọn sách theo mục đích học tiếng Hàn

Mỗi người chọn lựa học tiếng Hàn đều có lý do riêng, cũng như mục tiêu, kết quả khi học cũng khác nhau. Chính vì vậy, hãy chọn sách tiếng Hàn, dựa theo mục tiêu học của bạn để có thể rút ngắn quá trình học cũng như nhận được nội dung đầy đủ và kiến thức cần có. Chẳng hạn như bạn học tiếng Hàn giao tiếp thì nên chọn, các cuốn sách tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, nâng cao và tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày hay tiếng Hàn giao dịch .…

Những cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn bài bản từ nền tảng ngữ pháp đến các chủ đề học căn cứ theo trình độ học của người mới bắt đầu. Ngoài ra các cuốn giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 1, 2 trung cấp 1, 2… cũng phù hợp với người tự học tiếng Hàn.

Giáo trình chuẩn tiếng Hàn

Hiện nay tình trạng sách lậu, sách giả tràn ngập trên thị trường. Các cuốn sách này có giá rẻ hơn nhưng chất liệu, chất lượng thì kém hơn rất nhiều. Đặc biệt nguy hiểm chính là những kiến thức, chứa nhiều thông tin sai sót ảnh hưởng nghiêm trọng, đến việc tiếp nhận thông tin.

Mặt khác với những người tự học Hàn ngữ khó để phân biệt được sách nào đúng, sách nào sai hay sách nào có bản quyền, đảm bảo chính xác. Chính vì vậy giải pháp tốt nhất cho bạn chính là hãy mua sách tại các cơ sở uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh học sai chuẩn.

- Các bạn có thể tham khảo thêm Lớp học tiếng Hàn nhập môn .
Có khả năng đọc hiểu

Có một số giáo trình tiếng Hàn hay tài liệu học tiếng Hàn được sử dụng ở các trung tâm, các trường đại học được viết bằng ngôn ngữ Hàn – Hàn hay Hàn – Anh. Đối với người tự học tiếng Hàn, nếu không có khả năng đọc hiểu rõ ngôn ngữ này thì sẽ không tiếp thu được kiến thức cho dù cuốn sách đó rất hay. Tốt nhất là lúc mới học tiếng Hàn nên chọn sách được giải thích hoàn toàn bằng tiếng Việt. Khi đã có một khả năng nhất định bạn có thể thay đổi các cuốn sách cấp độ cao với trình độ song ngữ.

Kết hợp các loại sách với nhau

Nếu bạn chỉ học tiếng Hàn bằng một cuốn sách thông thường thì bạn đã vô tình làm giảm đi khả năng học của mình. Bạn có chắc cuốn sách đó đã là đúng nhất và hay nhất. Thay vì dùng một cuốn, bạn nên tìm đọc và chọn lựa một số cuốn tổng hợp, các cuốn sách bổ trợ như sách bài tập, sách luyện ngữ pháp, từ điển hay thư viện từ vựng tiếng Hàn…
- Nguồn tham khảo : trung tâm day tieng han

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng Hàn khó hay tiếng Anh khó hơn?

Tra cứu điểm thi TOPIK tiếng Hàn nhanh gọn lẹ chỉ trong 3 bước đơn giản dễ dàng.

Từ vựng tiếng Hàn về vật liệu xây dựng