Bí quyết vàng cho người nhập môn tiếng Hàn

Bạn gặp khó khăn khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn phải bắt đầu từ đâu phải học thế nào, nếu bạn đang boăn và cần tìm lời giải đáp cho những vấn đề khó khăn đó. Thì hãy đưa ra yêu cầu với trung tâm tiếng Hàn SOFL ngay nào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình học tiếng hàn trực tuyến học tiếng hàn trực tuyến sơ cấp 1tại đây. Để có những cái nhìn mới về phương pháp học tiếng hàn bạn nhé.!!

Một số lí do khiến bạn có thể lựa chọn học tiếng Hàn ngay như :

Từ những lí do chính đáng như 

- Tiếng Hàn dễ học hơn tiếng Nhật và tiếng Trung
- Chi phí học tiếng Hàn cực kì ưu đãi
- Cơ hội việc làm tiếng Hàn siêu nhiều


đến những lí do cực kì đáng yêu là

- Để nghe nhạc và xem phim Hàn Quốc không cần phụ đề
...

Dù với bất cứ lí do nào, đến với ngôn ngữ Hàn Quốc là bạn đã tự mở cho mình một cánh cửa mới với rất nhiều cơ hội tốt!

Học tiếng Hàn rất đơn giản song làm sao để học tiếng Hàn hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Với rất nhiều bạn đọc đang tự học tiếng Hàn tại nhà thì cách học, phương pháp học là vô cùng quan trọng. Để cho việc học tiếng Hàn cơ bản của các bạn được đơn giản hơn, trung tâm tiếng Hàn SOFL chia sẻ Các bước học tiếng Hàn cơ bản cho người Việt như sau :

Bước 1: Học bảng chữ cái

Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, nền tảng của việc học tiếng Hàn chính là học bảng chữ cái. Dù mục tiêu của bạn có là đạt trình độ TOPIK hay chỉ là giao tiếp cơ bản thì trước hết cũng phải bắt đầu từ việc học chuẩn bảng chữ cái.

Tiếng Hàn có duy nhất 1 bảng chữ cái Hangeul nên điều này sẽ không hề gây khó khăn cho bạn. Cách học bảng chữ cái tiếng Hàn nhanh nhất đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL hướng dẫn trong các bài viết trước đây, bạn tham khảo thêm nhé!
=>>>>> Bạn có thể tham khảo thêm Những website tự học tiếng hàn miễn phí .

Bước 2 : Học nghe nói tiếng Hàn

Hãy bắt đầu với việc học nghe, nói từ vựng cơ bản, học các mẫu câu ngắn thông dụng hàng ngày. Để nói tốt, bạn cần nghe tốt và phát âm thật chuẩn giống người bản xứ. Việc luyện phát âm vô cùng quan trọng và cần thiết trong suốt quá trình học tiếng Hàn.

Bước 3 : Học ngữ pháp
Ngữ pháp tiếng Hàn được phân chia ra làm nhiều cấp độ. Ở cấp độ cơ bản, bạn cần biết cấu trúc câu chính tiếng Hàn, ngữ pháp về thì động từ, đuôi câu trần thuật, các thể dạng đuôi câu theo đối tượng giao tiếp...

Bước 4 : Luyện viết

Viết tiếng Hàn có chuẩn mực quy tắc riêng. Bạn có biết quy tắc đó là gì không? Nguyên tắc viết tiếng Hàn là từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Tiếng Hàn chỉ có nét cứng không có nét mềm nên bạn dễ dàng luyện viết theo mẫu. Khi luyện viết mẫu câu và đoạn văn, bạn cần chú ý cách ngắt nghỉ theo thành phẩn câu.

Bước 5 : Luyện tập và luyện tập

Luyện tập cái gì? Người học tiếng Hàn cơ bản cần luyện tập đều đặn và toàn diện cả 4 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đừng bỏ qua bất kì kỹ năng nào ngay từ đầu nếu bạn không muốn kiến thức nền tiếng Hàn bị hổng. Trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý bạn mỗi ngày dành 15' cho mỗi kỹ năng. Ngoài ra, bạn có thể theo học tại các video bài giảng trực tuyến của trung tâm để có thể tự học tốt hơn.
( Nguồn : trung tâm tiếng hàn chất lượng)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng Hàn khó hay tiếng Anh khó hơn?

Tra cứu điểm thi TOPIK tiếng Hàn nhanh gọn lẹ chỉ trong 3 bước đơn giản dễ dàng.

Từ vựng tiếng Hàn về vật liệu xây dựng