Học tiếng Hàn khó hay tiếng Anh khó hơn?

là 1 ngôn từ Châu Á Thái Bình Dương hot nhất Hiện giờ, tiếng Hàn Quốc đang lôi cuốn đông đảo sự quan tâm của những bạn học sinh, học sinh sinh viên & cả những người dân đã, đang đi làm việc. Liệu đây có phải là một ngôn từ dễ học nên được đa số chúng ta chọn lựa theo học?
không thể phủ nhân được sôi động của những ngoại ngữ Châu Á Thái Bình Dương trong năm thời gian gần đây. Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng China... đều là các chuyên ngành ngữ điệu hot nhất của những trường đại học đào tạo ở việt nam. tuy nhiên, bạn không cần phải học ĐH các ngôn ngữ này mới có khả năng có bằng cấp và trình độ để đi làm việc. tham dự những khóa đào tạo giảng dạy ngoại ngữ tại trung tâm ngoại ngữ SOFL là 1 trong cách nhanh & hiệu quả cao nhất giúp cho bạn có kiến thức và kỹ năng và năng lực dự thi các Hội Thi lấy bằng thế giới về những ngôn ngữ này.
Bạn có thể tham khảo thêm khóa học hoc tieng han trưc tuyen tại đây.

trong số các ngôn từ kể trên thì câu hỏi thường gặp nhất mà trọng tâm ngoại ngữ SOFL nhận được đó là ngữ điệu nào dễ nhất? Học tiếng Hàn có dễ không? Tiếng nào hot nhất hiện nay?... trung tâm xin trả lời là cả 3 ngôn từ đều không dễ, nhưng chắc hẳn rằng chúng cũng không hề khó nếu như bạn có 1 kế hoạch lý thuyết học hành phù hợp, thái độ học hành lành mạnh và tích cực.

Tiếng Nước Hàn thường được nhận định rằng là ngôn ngữ dễ dàng nhất trong 3 ngữ điệu trên bởi chỉ có 1 bảng chữ cái Hangeul, ngôn ngữ Nước Hàn lại khá không xa lạ. trong những khi tiếng Nhật có 3 bảng Hiragana, Katakana, và Kanji. Tiếng China có phiên âm chữ cái và thanh điệu nhiều? Vậy sự thật tiếng Hàn có phải như vậy? Học tiếng Hàn có dễ không?
- Bảng vần âm tiếng Hàn : có 1 bảng chữ, gọi là Hangeul, gồm 40 vần âm - 21 nguyên âm và 19 phụ âm. vần âm được tạo ra bởi 3 nét chính là ㅇ ㅡ ㅣ , nhìn rõ ràng và rành mạch các nét.

- Số trong tiếng Hàn : Tiếng Hàn sử dụng 2 hệ số là số đếm thuần Hàn & số Hán Hàn với cách dùng khác nhau tùy theo trường hợp.

- Từ vựng : Từ vựng nhiều chủng loại, có hệ thống từ mượn Hán, từ mượn tiếng Anh khá đa dạng chủng loại & được sử dụng khá phổ cập trong cuộc đời.

- Ngữ pháp : kết cấu câu ngược với tiếng Việt, ngữ pháp cơ bản không thật tinh vi, càng lên trình độ cao ngữ pháp tiếng hàn càng khó hơn. song thực tiễn sử dụng lại không cần không ít ngữ pháp sâu sát.

- Nghe nói tiếng Hàn : Có mạng lưới hệ thống kính ngữ dùng với cụ già, vị trí cao hơn. Cách xưng hô, chia đuôi động từ mô tả nhiều mẫu mã.

như thế học tiếng Hàn không khó, quan trọng là bạn có đủ kiên trì & sự cần mẫn khi ra quyết định theo học ngôn ngữ này hay là không.

Tiếng Hàn còn quá nhiều điểm thú vị, cũng giống như có một trong những trở ngại đặc biệt khác khi theo học. tuy nhiên nếu có quyết tâm, thái độ học tập cần mẫn thì không khó để bạn học tiếng Hàn thành công. Học tiếng Hàn sẽ dễ hơn không ít nếu có chương trình, kế hoạch học cụ thể cùng với giáo viên giàu kinh nghiệm.

nếu bạn còn đang do dự không biết có nên học tiếng Hàn hay không thì nên liên hệ với phòng support tuyển sinh của trọng tâm tiếng Hàn SOFL để được sẻ chia thêm nhiều thông báo rất cần thiết nhé!

các khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Hàn của giữa trung tâm liên tục tuyển sinh. Với tiêu chí đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, giúp bạn chinh phục tiếng Hàn một cách đơn giản dễ dàng những năm sớm nhất, trọng tâm tiếng Hàn SOFL đã, đang và sẽ là chỗ chắp cánh hoài bão giỏi tiếng Hàn của những bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tra cứu điểm thi TOPIK tiếng Hàn nhanh gọn lẹ chỉ trong 3 bước đơn giản dễ dàng.

Từ vựng tiếng Hàn về vật liệu xây dựng