Bật mí cách thức học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để thiết lập mục học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu để có thể duy trì cả một chặng đường dài? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây

Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?

Mục tiêu phải tạo ra động lực.


Là bước đầu tiên khi học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mà ai cũng cần có, mỗi người sẽ đề ra cho mình một mục tiêu riêng khi học tiếng Hàn nhưng hãy bảo đảm rằng mục tiêu này có thể khuyến khích bạn vận dụng và hoàn thành nó dẫu biết rằng những chặng đường phía trước không bằng phẳng mà cũng lắm chông gai, thử thách đang chờ phía trước. Biến mục tiêu thành động lực để vượt qua các khó khăn đó sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách thức và đến với thành công chinh phục ngôn ngữ nhanh chóng hơn. Bạn cần có cam kết từ các ngưỡng của đầu tiên của tiếng Hàn sơ cấp vì có cảm thấy cấp bách phải thực hiện và một thái độ bức thiết rằng “tôi phải làm điều này”để tối đa hóa khả năng thành công.

Đặt mục tiêu SMART


việc đặt cho mình mục tiêu theo nguyên tắc SMART : Cụ thể - Đo lường được - Khả thi - Thích hợp - Có khung thời gian sẽ giúp bạn tạo ra được rất nhiều động lực học tập hơn, nhìn thấy được mình nên làm gì và cần gì để hoàn thành nó một giải pháp hiệu quả nhất mà không phải là những ước mơ quá xa với. Giúp định hình và nắm giữ được mục tiêu của mình trong tương lai. Bạn sẽ biết được khả năng của mình có thể làm được gì và xây dựng kế hoạch cụ thể cũng như chọn được các lộ trình học tiếng Hàn phù hợp nhất cho chúng.

Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

Ghi mục tiêu ra giấy.


Biến mục tiêu học tiếng Hàn trở nên thực tế và hữu hình hơn bằng cách viết ra thành văn bản trên giấy sẽ là giải pháp nhắc nhở bạn hay nhất và sự thường xuyến xuất hiện trong tầm mắt thì bạn sẽ không có lý do nào để quên được. Hãy dùng từ sẽ để có sự quyết tâm và đảm bảo hơn thay bởi các từ như muốn hay có thể.Nên đặt mục tiêu ở các nơi dễ nhìn thấy như trên tường, trên bàn làm việc, trên màn hình máy tính hay dán lên gương phòng tắm hay tủ lạnh để liên tục nhắc nhở mình phải vận dụng mục tiêu. Bạn cũng có thể chia sẻ mục tiêu này với các thành viên khác để tiếp thêm động lực cho mình.

Lập kế hoạch hành động.


Trong việc thiết lập mục tiêu thì lập kế hoạch thường bị không ít người bỏ qua dó quá quan tâm đầu ra mà quên mất các bước trên đường đi là gì.Bằng cách làm viết ra từng bước đi một, bạn sẽ kiểm soát được mình đang đi tới đâu và thấy được cả chu trình tiến tới mục tiêu cuối cùng. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả, hãy lập kế hoạch khắc phục những nhược điểm hiện tại, sau đó là những hành động nhỏ tạo thành thói quen giao tiếp chuyên nghiệp. Đây là ghi chú cực kì quan trọng nếu mục tiêu của bạn quá lớn và lâu dài.

Bám sát mục tiêu!


Luôn nhớ rằng thiết lập mục tiêu không đơn thuần chỉ là sự kết thúc mà đó là cả một quá trình. Hãy nhắc nhở mình theo dõi mục tiêu và dành thời gian xem xét lại mục tiêu thường xuyên. Đích đến qua thời gian dài vẫn có thể giống như ban đầu nhưng kế hoạch hành động để đi tới mục tiêu khám phá bản thân có thể thay đổi đáng kể. Chắc chắn giữ vững tính tương thích, giá trị và sự cần thiết của mục tiêu nhé.
Mong rằng với bài viết về những nguyên tắc thiết lập mục tiêu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu trên đây sẽ giúp bạn có những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Hàn thật vững chắc , chúc thành công.

Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng Hàn khó hay tiếng Anh khó hơn?

Tra cứu điểm thi TOPIK tiếng Hàn nhanh gọn lẹ chỉ trong 3 bước đơn giản dễ dàng.

Từ vựng tiếng Hàn về vật liệu xây dựng