Cách học tiếng hàn hiệu quả Quốc theo từng phần

Thông thường trong chu trình học tiếng Hàn chúng ta hoặc mắc lỗi học lung tung hoặc lơ đáng, mỗi bài học một ít câu, từ vựng tiêng Hàn trong bài thì thuộc vài từ để đặt câu, sau một khóa học thì nói được vài câu dễ dàng, sau một thời gian ngắn chẳng nhớ gì nữa hay chỉ nhớ vài câu.
Học tiếng Hàn ra sao mới hiệu quả?
Học tiếng Hàn ra sao mới hiệu quả?
Ít có bạn học tiếng Hàn mà tuân thủ đúng quy luật, chúng ta không lưu ý những cái khá đơn giản mà luôn muốn tìm đến cài phức tạp mà không nghĩ người ta đã chia cái phức tạp thành cái dễ dàng để chu trình học khá đơn giản hơn, khi đến cái phức tạp ở bậc cao hơn lại chẳng theo được và lâu dần sinh chán nản rồi bỏ.
Thử nghĩ xem nếu không học qua lớp 1 hay lớp 1 học quá kém làm sao theo được lớp 2 và các lớp tiếp sau nay, trong quá trình học tiếng Hàn cũng vậy.
Tiếng Hàn Quốc được chia thành những cung bậc khác nhau mà ai cũng biết, đó là tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn cao cấp.
Chúng ta có thể làm thành một sườn để chu trình học đơn giản:
Khi mới đâu học tiếng Hàn nhập môn chúng ta phải nắm thật chắc, trong tiếng Hàn nhập môn có các gì, có cấu trúc như thế nào, có bao nhiêu câu căn bản, có bao nhiêu từ vựng. Đây là các thứ quan trọng để mọi người theo được tiếng Hàn sơ cấp.
học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn
Tiếng Hàn sơ cấp gồm bao nhiêu bài, mỗi bài có bao nhiêu ngữ pháp biện pháp đặt câu theo ngữ pháp thế nào, ý nghĩa cấu trúc ngữ pháp đó là gì, trong mỗi bài có bao nhiêu từ vựng. Trong các bài có hội thoại học viên nên tập chung nghe và nói theo, ở hội thoại nghe và nói theo lặp đi lặp lại càng phong phú càng tôt.
Để học được tiếng Hàn trung cấp bắt buộc chúng ta phải nắm thật chắc tiếng Hàn sơ cấp, sơ cấp không tốt mọi người sẽ không đủ kiến thức để theo trung câp. Cach hoc tieng han hieu qua trung cấp cũng như sơ cấp.
Tiếng Hàn cao cấp là tổng hợp của trung cấp và vận dụng mở rộng thêm, cách thực hiện học cũng tương tự như trung cấp, sơ cấp.
Nhìn chung để học đến được tiếng Hàn sang trọng thì bắt buộc bạn phải học tất tốt trung cấp, để học được tốt tiếng Hàn trung cấp thì bắt buộc phải học sơ cấp, học được tiếng Hàn sơ cấp thì tiếng Hàn nhập môn phải thật chắc. Tất cả đều tác động chặt ché với nhau, các cái trước bổ trợ cái sau, nếu cái trước không tốt cái sau sẽ không thể làm được. Học càng lên cao thời gian học các bạn càng phải bỏ ra rất nhiều hơn.
chu trình học tiếng Hàn Quốc cũng như các môn ngoại ngữ khác chúng ta đều biết cách học giống nhau, điều khiến chúng ta không theo được là chúng ta không tập chung hoặc chưa đúng cách thực hiện, không kiên nhẫn và nhiều nguyên tố khác...
Ngoại ngữ cũng chỉ có hai thứ là ngữ pháp và từ vựng, trong đó ngữ pháp ít hơn từ vựng phong phú. Ví dụ ngữ pháp là cách thức kinh doanh thì từ vựng là vốn, có giải pháp kinh doanh mà không có vốn thì chắc chẳng làm được gì.
Để giao tiếp được được tiếng hàn và nhớ nhanh từ vựng thì các bạn nên nói thật nhiều vào, nói đa dạng sẽ thành phản xạ, mà mục đính rốt cuộc của chúng ta là giao tiếp lưu loát (hay còn gọi là phản xạ giao tiếp).
Tóm lại: trong việc học ta phải đi từ thấp đến cao, từ cái dễ dàng đến cái phức tạp, khi học phải làm thành sườn bài học như kểu soạn văn, không nên bỏ qua những cái dễ dàng bởi các cái đơn giản là một phần nhỏ của cái phức tạp. Để giao tiếp được nhanh thì phải nói thật nhiều.
Thông tin được phân phối bởi: trung tâm hàn ngữ SOFL
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
website :trungtamtienghan.edu.vn

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Học tiếng Hàn khó hay tiếng Anh khó hơn?

Tra cứu điểm thi TOPIK tiếng Hàn nhanh gọn lẹ chỉ trong 3 bước đơn giản dễ dàng.

Từ vựng tiếng Hàn về vật liệu xây dựng